Thông báo xét tuyển nguyện vọng 2 năm 2013

Thảo luận trong 'Tuyển sinh, Dạy nghề' bắt đầu bởi tuyensinhiris, 3/9/13.

  1. Tỉnh thành:

    Chưa nhập
  2. Tình trạng:

    Chưa nhập
  3. Giá:

    0 VNĐ
  4. Số điện thoại:

  5. Địa chỉ:

  6. Thông tin:

    3/9/13, 0 Trả lời, 260 Đọc
  1. tuyensinhiris

    tuyensinhiris New Member

    Tính đến thời điểm hiện tại tất cả các trường đại học , cao đẳng trên toàn quốc đã thông báo điểm thi và điểm chuẩn năm 2013.
    Điểm chuẩn Học viện ngân hàng
    Điểm chuẩn Đại học gia thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh
    Điểm chuẩn học viện bưu chính viễn thông
    Điểm chuẩn Đại học Công nghiệp Hà Nội
    Điểm chuẩn học viện kỹ thuật quân sự
    Điểm chuẩn Đại học kinh doanh và công nghệ Hà Nội
    Điểm chuẩn Đại học công nghệ giao thông vận tải
    Điểm chuẩn Đại học khoa học tự nhiên – Đại học quốc gia Hà Nội
    Điểm chuẩn đại học Hàng hải
    Điểm chuẩn học viện chính sách và phát triển
    Điểm chuẩn cao đẳng xây dựng số 1
    Điểm chuẩn Đại học bách khoa Hà Nội
    Điểm chuẩn Cao đẳng kinh tế công nghiệp Hà Nội
    Điểm chuẩn Đại học công nghiệp Quảng Ninh
    Xem thêm điểm chuẩn và chỉ tiêu xét nguyện vọng 2 các trường cao đẳng đại học khác bấm vào đây

    Nếu bạn không đủ điểm vào các trường đại học như mong muốn. Bạn đừng vội thất vọng và buồn chán. Bạn còn rất nhiều con đường để lựa chọn ví dụ như học tập trong các trường cao đẳng chính quy của Bộ giáo dục, hay tiến xa hơn là Du học các nước như du học Nhật Bản, Singapo, Úc... Công ty CP phát triển công nghệ và đầu tư quốc tế IRIS là một Công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển sinh, đào tạo, Công ty liên kết với rất nhiều trường Cao đẳng, Đại học trong nước và quốc tế. IRIS luôn mang đến cho bạn những sự hài lòng nhất, bạn sẽ được tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng, chi phí của bản thân và gia đình. Chúng tôi có nhiều chương trình liên kết đào tạo với các trường Cao đẳng, Đại học trên nhiều tỉnh để mở các lớp học tại Hà Nội nhằm tạo cơ hội học tập tốt nhất cho các em đã tốt nghiệp THPT. Ngoài ra, do nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực cho công ty, sau khi ra trường các bạn sẽ được tạo điều kiện tốt nhất để vào làm việc cho công ty.

    IRIS trân trọng giới thiệu với các bạn học sinh đã tốt nghiệp THPT, thí sinh dự thi Cao đẳng, Đại học có điểm thấp hơn điểm sàn của Bộ Giáo dục và đào tạo, các bạn sinh viên đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng, và những bạn đã đi làm những chương trình học tập và du học: xét tuyển vào Cao đẳng chính quy đối với thí sinh thi trượt Đại học: Du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm (đối với những đối tượng vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học trong nước, những người đã đi làm và muốn có thu nhập cao), lao động Singapo (đối với những đối tượng đã tốt nghiệp Đại học và có khả năng giao tiếp ngoại ngữ tiếng Anh)


    Mình share thông tin tuyển sinh cho các bạn tham khảo, mọi chi tiết các bạn có thể gọi điện trực tiếp hoặc mail cho mình. Cảm ơn các bạn đã đọc tin!

    THÍ SINH CÓ ĐIỂM THI THẤP HƠN ĐIỂM SÀN, ĐIỂM CHUẨN CẦN TƯ VẤN THÊM VUI LÒNG GỌI ĐIỆN TRỰC TIẾP CHO MÌNH.

    ----------------------------------------------------------------

    TUYỂN SINH CAO ĐẲNG CHÍNH QUY NĂM 2013

    Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Công nghiệp thông báo tuyển sinh các hệ:

    ·Hệ Cao đẳng chính quy (dành cho học sinh có điểm thi cao đẳng, đại học có đủ điểm sàn)

    · Hệ Liên thông Cao đẳng chính quy (dành cho học sinh tốt nghiệp THPT)

    ·Hệ Trung cấp chuyên nghiệp 2 năm 3 tháng đối với học sinh đã học xong lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp.

    Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được dự thi liên thông lên Đại học chính quy với cùng chuyên ngành đào tạo.
    Thời gian đào tạo: Theo quy định của Bộ GD&ĐT với từng hệ đào tạo.

    Địa điểm học: Học tại Hà Nội


    Anh (chị) được lựa chọn một trong các ngành học sau: (đăng ký ngay khi tập trung)
    - Kế toán - Quản trị kinh doanh
    - Tài chính ngân hàng – Công nghệ thông tin
    - Kinh tế xây dựng - Quản lý và vận hành lưới điện
    - Điện công nghiệp và dân dụng – Xây dựng DD và công nghiệp
    I. THỜI GIAN NỘP HỒ SƠ VÀ NHẬP HỌC:
    - Đợt 1: Từ ngày 05/08 đến ngày 18/08/2013
    - Đợt 2: Từ ngày 25/08 đến ngày 15/09/2013
    - Đợt 3: Từ ngày 20/09/2013 đến ngày 10/10/2013
    Hồ sơ mang theo khi tập trung:
    1- Giấy báo tập trung; Hồ sơ HSSV (theo mẫu) có xác nhận của địa phương.
    2- Giấy chứng nhận kết quả thi Đại học, Cao đẳng năm 2013 (dành cho hệ cao đẳng chính quy); Bản sao học bạ THPT (BTVH) có công chứng.
    3- Bản sao bằng tốt nghiệp THPT (BTVH) hoặc bản chính giấy CNTN tạm thời.
    4- Bản sao Giấy khai sinh; Giấy khai báo tạm vắng, tạm trú.
    5- Giấy di chuyển nghĩa vụ quân sự (với học sinh nam)

    Thí sinh có điểm thi thấp hơn điểm sàn Cao Đẳng, Đại học, các bạn đã tốt nghiệp THCS muốn theo học Trung cấp chuyên nghiệp cần tư vấn thêm xin liên hệ C.Trang 0944.668604email: diemsandaihoc2013@gmail.com - ĐT: 0466747897
    Công Ty CP Phát Triển Công Nghệ & Đầu Tư Quốc Tế IRIS.
    Số 16-Ngõ 2- Nguyễn Viết Xuân - Thanh Xuân – HN


    http://duhocquocteirs.vn/

    https://www.facebook.com/diemsan2013

    https://www.facebook.com/DuHocVaLamViecTaiNhatBan



    CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VÀ ĐẦU TƯ QUỐC TẾ IRIS

    Đ/C: Số 16, Ngõ 2, Nguyễn Viết Xuân, Thanh Xuân, Hà Nội

    Tel: 0466.747.647


    THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN
    VỪA HỌC - VỪA LÀM
    ---o0o----

    1. Đối tượng

    - Học sinh đã tốt nghiệp PTTH, Cao đẳng hoặc Đại học dưới 30 tuổi

    - Biết tiếng Nhật (chưa biết sẽ được công ty đào tạo)

    - Chưa từng bị Cục xuất nhập cảnh Nhật bản trục xuất

    - Các Tu nghiệp sinh quay về hợp pháp

    - Tiếp nhận cả hồ sơ đã từng bị cục xuất nhập cảnh từ chối

    2. Thời gian xuất cảnh

    - Đợt 1: Tháng 01 hàng năm (nộp hồ sơ trước ngày 15/09 năm trước)

    - Đợt 2: Tháng 04 hàng năm (nộp hồ sơ trước ngày 15/12 năm trước)

    - Đợt 3: Tháng 07 hàng năm (nộp hồ sơ trước ngày 27/03 năm trước)

    - Đợt 4: Tháng 10 hàng năm (nộp hồ sơ trước ngày 31/05năm trước)

    3. Chi phí

    Lựa chọn hình thức 1:195 triệu(6 tháng học phí và 3 tháng nhà ở)hoặc 277 triệu(1 năm học phí và 3 tháng nhà ở)

    Nếu bạn lựa chọn hình thức 1 bạn sẽ được hưởng nhũng quền lợi sau:

    - Được đăng ký các trường mình thích ( với những bạn vừa mới tốt nghiệp THPT, TC, CĐ,ĐH)

    - Được học ở những vùng có hệ số lương cơ bản cao và có nhiều việc làm thêm (như tokyo, osaka, ...)

    - Được công ty đưa đón tại sân bay và làm thủ tục nhập học

    - được công ty ký cam kết xin việc làm thêm và cam kết sẽ có thu nhập ổn đinh trong thời gian 2 tháng.

    - Được quan tâm trong qua trình học tập tại Nhật


    Lựa chọn hình thức 2:Học sinh tự đóng học phi sang trường, công ty chi thu thêm 2 nghìn USD. Ước lượng tổng chi phí khoảng 180 triệu (tùy theo học phí từng trường). Với hình thức này công ty chỉ chịu trách nhiệm đến khi ra được vida, không chiu trach nhiệm xin việc cho học sinh.

    4. Quyền lợi

    - Đảm bảovisa 100%

    -Miễn phí hướng dẫn hồ sơ xin visa

    - Sắp xếp phỏng vấn chọn trường và nhập trường, hỗ trợ sắp xếp ổn định đời sống trong thời gian đầu sang Nhật

    - Được nhà trường hỗ trợ xin việc làm thêm trong suốt quá trình học với mức lương từ1000USDđến2000USD/tháng

    - Các công việc học sinh thường làm tại Nhật: Làm việc trong các khách sạn, phụ bếp hoặc chạy bàn trong nhà hàng, giao báo, dán tem, y tá, hộ lý, điều dưỡng viên bệnh viên…

    - Được hưởng bảo hiểm trong suốt thời gian ở Nhật với mức bảo hiểm nhân mạng lên tới 250 triệu đồng

    - Thời gian học tập tại Nhật từ5 - 6 năm, đặc biệt kết thúc khoá họcsẽ được hỗ trợ thủ tục xinvisa làm việc 3 năm/lầnhoặcvisa định cư vĩnh viễn tại Nhật

    5. Hồ sơ gồm có

    - Bằng cấp III hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời và học bạ (bản gốc)

    - Bằng trung cấp, cao đẳng hoặc đại học (Nếu có) - Bằng gốc + Bảng điểm gốc

    - Sơ yếu lý lịch (xác nhận trong 06 tháng gần đây)

    - Sổ hộ khẩu gia đình (bản sao công chứng)

    - Giấy khai sinh (bản sao)

    - 10 ảnh 4x6 nền trắng, áo có cổ

    - Chứng minh thư của học sinh và bố mẹ (bản sao, công chứng)

    - Hộ chiếu (bản gốc, có thể nộp sao)

    - Các giấy tờ tài chính có liên quan (công ty sẽ tư vấn chi tiết)

    - Chứng chỉ năng lực tiếng Nhật (sẽ nhận sau khi thi)

    6. Các hỗ trợ đặc biệt

    - Hỗ trợ thủ tục vay vốn ngân hàng

    - Tiếp nhận cả những hồ sơ quá tuổi, trượt nhiều lần hoặc thiếu giấy tờ

    - Hỗ trợ xin VISA du học Nhật Bản siêu nhanh chỉ sau khi nộp hồ sơ 6 tuần

    IRIS - Nơi bạn gửi trọn niềm tin!

    Ngoài ra bạn có thể đi du học các nước khác như: Úc, Singapo,…

    Văn phòng tiếp nhận hồ sơ:

    Địa chỉ:Tầng 2 nhà 16 – ngõ 2 – Nguyễn Viết Xuân – Thanh Xuân – Hà Nội.

    Liên hệ: C Trang 0944.668604 – 0462.922.215

    THÔNG BÁO TUYỂN LAO ĐỘNG LÀM VIỆC TẠI SINGAPORE
    ---o0o----

    I. Yêu cầu

    - Nam, nữ tuổi từ 18 đến 35 tốt nghiệp Đại học, giao tiếp thành thạo tiếng Anh hoặc tiếng Trung

    II. Quyền lợi và công việc cụ thể

    - Thời hạn hợp đồng:

    Hợp đồng 02 năm

    - Thời gian làm việc:

    Ngày làm 10 tiếng đến 12 tiếng, tuần làm 06 ngày

    - Công việc:

    Phục vụ, bồi bàn, phụ bếp tại các nhà hàng, khách sạn.....

    - Mức lương:

    Lương cơ bản từ 1.500$ Singapore đến 2.500$ Singapore tương đương với 25 triệu VNĐ đến 42 triệu VNĐ/ tháng, Chưa bao gồm tiền Tip và làm thêm giờ

    Làm thêm giờ theo thỏa thuận

    - Chi phí:

    8.000 $ Singapore tương đương với 142 triệu VNĐ

    III. Hồ sơ gồm:

    - Hộ chiếu gốc

    - 04 ảnh 4 x 6 và 04 ảnh 3 x 4

    - Bằng tốt nghiệp cấp 3 và bằng tốt nghiệp Đại học

    CV tiếng Anh, dán ảnh 4 x 6 (theo mẫu công ty)

    - Ghi chú: phí trên không bao gồm chi phí khám sức khỏe, chi phí làm hộ chiếu phổ thông


    Văn phòng tiếp nhận hồ sơ:

    Địa chỉ:Tầng 2 nhà 16 – ngõ 2 – Nguyễn Viết Xuân – Thanh Xuân – Hà Nội.

    Liên hệ: C Trang 0944.668604 – 0462.922.215
    :

Chia sẻ trang này